Chào mừng các bạn ghé thăm Blog Totajp!

Hãy để tôi gửi đến bạn lời chào đầu tiên bằng câu chuyện hành trình của tôi và của Blog Totajp…

  1. VỀ NGUYỄN PHƯƠNG HOA
about-me

Xin chào, tôi là Nguyễn Phương Hoa – tác giả của Blog Totajp.

Sinh ra và lớn lên ở Hưng yên, Việt Nam nhưng đang sinh sống làm việc tại Osaka Nhật Bản. Hiện tại, tôi là nhân viên hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn người nước ngoài đang sinh sống ở Nhật Bản, cho một doanh nghiệp của Nhật Bản có trụ sở chính ở Tokyo và chi nhánh ở Osaka.

Trong quá trình sống, học tập và làm việc, tôi thấy những điều mình học được trong cuộc sống có giá trị rất lớn, thậm chí lớn hơn cả những điều được học ở trường lớp, nhưng phải trải qua trải nghiệm tôi mới thật sự hiểu được các ý nghĩa sâu sắc của những giá trị đó. Tôi muốn được trải nghiệm, viết và chia sẻ với mọi người nhiều hơn thế.

Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ là người hoàn hảo hay thật sự trưởng thành. Tôi chỉ lớn lên qua từng trải nghiệm sống, va vấp. Những điều tôi đã làm để cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân trở lên tốt hơn mỗi ngày. Đây cũng chính là đề tài chính của Blog Totajp – Hành trình thay đổi hoàn thiện của cô gái nhỏ Nguyễn Phương Hoa.

Tôi hy vọng câu chuyện về hành trình của tôi sẽ là động lực giúp các bạn tự tin theo đuổi đam mê của mình.

2. VỀ TOTAJP

Totajp – nơi ghi lại hành trình thay đổi hoàn thiện của cô gái nhỏ – Nguyễn Phương Hoa. Những thay đổi nhỏ bé đã hoàn thiện cuộc sống của tôi như thế nào?

Totajp bắt đầu là một trang nhật kí nơi ghi lại tiến trình thay đổi của bản thân tôi từ lúc chuẩn bị tốt nghiệp năm 2021 và dần biến thành Blog cá nhân – nơi tôi có thể ghi lại và chia sẻ hành trình của mình với các bạn.

Ngoài ra Totajp còn là nơi tôi chia sẻ những trải nghiệm và bài học giá trị khi sinh sống tại Nhật Bản. Tôi  hy vọng  những bài viết chia sẻ của tôi trên Totajp có thể là một nguồn tài liệu tham khảo giá trị cho những bạn đọc đang có ý định đến hay đang sinh sống ở Nhật.

Thêm vào đó trên Website Blog Totajp có hỗ trợ miễn phí những bạn đọc đang sinh sống tại Nhật Bản về các vấn đề như: tìm việc làm thêmtìm trường học, tìm nhàthủ tục giấy tờ tại Nhật

 

Hãy liên hệ với tôi qua Form Contact Me để được hỗ trợ.

Nếu bạn yêu thích Totajp, hãy ủng hộ để blog có thể tiếp túc phát triển bền vững. Đăng kí nhận thông tin mới và theo dõi hành trình cuộc sống của tôi qua Youtube, FacebookInstagram.

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Hãy luôn trân trọng và sống cho hiện tại nhé,

Nguyễn Phương Hoa.